MENU

LÒ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA

Địa chỉ: 888 đường Hậu Giang, P.12, Q.6, TPHCM

Email: thachhan@hps.edu.vn

Điện thoại: 0938 006 983

Website: banhmithonhikyanna.vn

0
Nhượng quyền
Thông tin Nhượng Quyền

Thông tin Nhượng Quyền

14.11.2019Lượt xem: 7768

CHUỖI HỆ THỐNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA Kính gửi nhà Đầu tư tương lai, Tự hào là thương hiệu số một về bánh mì Kebab, Gyros tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng.
Quy Trình Nhượng Quyền

Quy Trình Nhượng Quyền

14.11.2019Lượt xem: 7011

“Cách làm tại CTY TNHH THỰC PHẨM ANNA là khách hàng phải được phục vụ trong những địa điểm thuận lợi, vệ sinh tuyệt đối, nhưng giá cả phù hợp với đa số. Chúng tôi xây dựng và áp dụng các chuẩn mực sạch, bài bản, thiết bị đúng tiêu chuẩn, tương tự các thương hiệu thức ăn nhanh nước ngoài. Sự cầu toàn trong kinh doanh, chuẩn mực trong hệ thống là cách để thương hiệu luôn ở trong tâm trí khách hàng”.
Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

14.11.2019Lượt xem: 7857

Các câu hỏi thường gặp: NQ: Nhượng Quyền Hỏi: Tôi được hưởng quyền lợi gì từ việc đóng phí NQ? Đáp: Phí NQ bao gồm chi phí cho việc huấn luyện đối tác mua NQ, quản lý và nhân viên của đối tác mua NQ vào thời điểm trước và khi khai trương. Đồng thời phí này cũng đảm bảo đối tác mua NQ được quyền sử dụng logo Kebab Torki, thương hiệu và các vật phẩm của Kebab Torki trong suốt thời gian hợp đồng (chi tiết về quyền lợi khi gia nhập hệ thống CHUỖI HỆ THỐNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA xin vui lòng xem tài liệu gởi kèm). Hỏi: Chương trình đào tạo củaCHUỖI HỆ THỐNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA ra sao? Đáp: CHUỖI HỆ THỐNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA sẽ cung cấp một chương trình đào tạo trong vòng 1 tuần tại cửa hàng cho đối tác mua NQ và nhân viên quản lý của họ (cả lý thuyết lẫn thực hành). Chương trình đào tạo này sẽ giúp đối tác mua NQ trong việc chuẩn bị trước khai trương, trong lúc khai trương và điều hành quán CHUỖI HỆ THỐNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA sau khai trương

LÒ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA

LÒ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA

LÒ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA