MENU

LÒ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA

Địa chỉ: 888 đường Hậu Giang, P.12, Q.6, TPHCM

Email: thachhan@hps.edu.vn

Điện thoại: 0938 006 983

Website: banhmithonhikyanna.vn

0
Chính sách nhượng quyền
CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN

Quy trình hợp tác Nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe bánh mì Kebab ANNA

Bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu với chúng tôi!!!

Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Nai đã thành công với mô hình hợp tác kinh doanh với hơn 130 cửa hàng từ Nha Trang tới Phú Quốc… Nay, tại Việt Nam mô hình hợp tác kinh doanh dạng chuỗi tiện ích và đặc sắc này đã và đang được phát triển không ngừng. Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na – một thương hiệu của CTY TNHH THỰC PHẨM AN NA, mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn, linh hoạt trong đầu tư, phù hợp với nguồn vốn của khách hàng và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện.

“Cách làm tại Kebab là khách hàng phải được phục vụ trong những địa điểm thuận lợi, vệ sinh tuyệt đối, nhưng giá cả phù hợp với đa số. Chúng tôi xây dựng và áp dụng các chuẩn mực sạch, bài bản, thiết bị đúng tiêu chuẩn, tương tự các thương hiệu thức ăn nhanh nước ngoài. Sự cầu toàn trong kinh doanh, chuẩn mực trong hệ thống là cách để thương hiệu luôn ở trong tâm trí khách hàng”.

CEO NGUYỄN ĐIỆP NGỌC HÂN

CTY TNHH THỰC PHẨM AN NA sẽ là lựa chọn hình thức kinh doanh tốt nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu về quy trình cụ thể của việc Hợp tác kinh doanh của Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na bên dưới.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin & Tư vấn chi tiết

Để hiểu hơn về mô hình và hình thức hoạt động kinh doanh của CTY TNHH THỰC PHẨM AN NA, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại địa chỉ trực tuyến: http://banhmithonhiky.net/. Đây là chuyên trang cung cấp đầy đủ các tin tức, bao gồm cả các thông tin nhượng quyền thương hiệu và hướng dẫn cách thức hợp tác với chúng tôi.

 

CTY TNHH THỰC PHẨM AN NA xin mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng 888 HẬU GIANG, P12, Q6, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ số điện thoại: 0938006983 để được nhân viên tư vấn hợp tác kinh doanh nhượng quyền Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na một cách cụ thể, chi tiết, tham quan xe bánh mì (nếu cần).

Bước tìm hiểu ban đầu và tư vấn nêu trên hoàn toàn miễn phí và mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này để quý khách tham khảo kỹ.

Bước 2: Tìm địa điểm kinh doanh & Ký hợp đồng nhượng quyền

Sau khi nhận tư vấn chi tiết, nếu quý khách hàng đồng ý hợp tác với Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na. Hai bên sẽ cùng thảo luận 1 số điều khoản và ký thư đề nghị và hợp đồng nhượng quyền.

Sau khi quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin hợp tác Nhượng Quyền Kinh Doanh Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na, Quý khách tự tìm kiếm địa điểm mình dự định kinh doanh sau đó thông báo cho nhân viên phụ trách của CTY TNHH THỰC PHẨM AN NA để xem xét và xét duyệt.

Công ty có quyền đồng ý hoặc xin từ chối hợp tác địa điểm kinh doanh mà quý khách đưa ra. Nguyên tắc từ chối địa điểm kinh doanh dựa trên tiêu chí: về khoảng cách giữa các điểm Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na, mật độ dân cư, người đi đường và các yếu tố khác.

Công ty sẽ trả lời xét duyệt địa điểm kinh doanh trong vòng 07 ngày (bảy ngày làm việc) kể từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt để đảm bảo không ảnh hưởng tới quý khách.

Thông tin phản hồi chấp nhận hoặc từ chối đều được trực tiếp qua điện thoại hoặc email của khách hàng.

Bước 3: Đào tạo, Hướng dẫn & Setup, Chuyển giao 

Sau khi chính thức trở thành đối tác của Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na và thanh toán 50% giá trị hợp đồng, quý khách được công ty bố trí sắp xếp tham gia khóa hướng dẫn hội nhập, làm bánh, cắt thịt, làm rau, vận hành phát triển cũng như các vấn đề kinh doanh, quản lý nguồn hàng và quản lý nhân viên… Thời gian đào tạo đề nghị là từ 07 ngày.

Thời gian vàng để khai trương là 15-20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng Nhượng Quyền.

Đối tác báo chính xác thời gian và địa điểm để công ty bàn giao đầy đủ xe thiết bị trên hợp đồng. 

Đối tác lên đơn hàng đầu tiên để công ty giao nguyên vật liệu ban đầu trước ngày khai trương cửa hàng.

Bước 4: Khai trương điểm bán

Đối tác chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ phát sinh theo chỉ dẫn của CTY TNHH THỰC PHẨM AN NA và tiến hành khai trương điểm bán thuận lợi. Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na có thể sẽ hỗ trợ quý khách trong khâu quảng cáo khi quý khách khai trương điểm bán Chuỗi Hệ Thống Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ An Na mới. CTY TNHH THỰC PHẨM AN NA đưa từ 01 đến 02 nhân sự xuống khai trương cho Đối tác trong 02 ngày đầu miễn phí.

Bước 5: Nghiệm thu

Ký biên bản bàn giao thiết bị và vật dụng hổ trợ ban đầu giữa Đối tác và CTY TNHH THỰC PHẨM AN NA

Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin Nhượng Quyền cho Đối tác chậm nhất trong vòng 48h. Quý khách nên sử dụng email hoặc Zalo (0938 006 983) để tiện cho việc trao đổi được rõ ràng, chi tiết hơn.

Shares
Danh mục trang

LÒ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA

LÒ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA

LÒ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ANNA